Server Time: 2024-04-30 07:50:40

แบบฟอร์มการประเมินการปฏิบัติงาน

แบบประเมินสายสอนและวิจัย icon click 1
แบบประเมินสายสนับสนุน icon click 1
แบบสรุปคะแนนฯลูกจ้างชั่วคราว icon click 1
แบบฟอร์มสรุปการประเมินพนักงานสายสอนและวิจัย icon click 1
แบบฟอร์มสรุปการประเมินพนักงานสายสนันสนุน icon click 1

ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม

การขอใช้บริการระบบสารสนเทศ

-

แบบฟอร์มรายงานผลการดำเนินงานโครงการ ตามแผนปฏิบัติการ (วิทยาลัย/มหาวิทยาลัย) ปรับปรุง 3 มกราคม 2563

-

แบบฟอร์มเสนอโครงการ/แผนปฏิบัติการ (เสนอของบประมาณจาก วิทยาลัยเทคนิคนราธิวาส) ปรับปรุง 12 ตุลาคม 2566 new

-

แบบฟอร์มเสนอโครงการ/แผนปฏิบัติการ (เสนอของบประมาณจาก มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์) ปรับปรุง 4 กันยายน 2566 new

-

แบบฟอร์มประมาณการจัดซื้อวัสดุ/ครุภัณฑ์ (มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ปรับปรุง 25 เมษายน 2565

-

แบบฟอร์มประมาณการจัดซื้อวัสดุ/ครุภัณฑ์ (วิทยาลัยเทคนิคนราธิวาส) ปรับปรุง 12 ตุลาคม 2566new

-

แบบฟอร์มบันทึกข้อความขออนุญาตปฏิบัติกิจกรรม (วิทยาลัยเทคนิคนราธิวาส)new

-

แบบฟอร์มการขออนุญาตสับเปลี่ยนเวรยาม

แบบฟอร์มใบลาพักผ่อน

แบบฟอร์มใบลาป่วย ลากิจ ลาคลอด

แบบฟอร์มการขอใช้ห้องประชุม

-

แบบฟอร์มขออนุญาตใช้รถวิทยาลัยเทคนิคนราธิวาส

Download

การประเมินผลการปฏิบัติราชการของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายสนับสนุน)

-

ประกาศมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

เรื่อง แบบและหลักเกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติราชการ สำหรับพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทวิชาชีพเฉพาะ เชี่ยวชาญเฉพาะ และทั่วไป

กลุ่ม ก

-

แบบฟอร์มการประเมินผลการปฏิบัติราชการของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุน (ผู้ทดลองปฏิบัติราชการ 1 ปี)

บันทึกปฏิบัติงานรายวัน

แผนการปฏิบัติงานรายสัปดาห์

-

สรุปการประเมินผลการปฏิบัติราชการ

กลุ่ม ข

-

แบบฟอร์มการประเมินผลการปฏิบัติราชการของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุน (ผู้พ้นทดลองปฏิบัติราชการ 1 ปี)

บันทึกปฏิบัติงานรายวัน

แผนการปฏิบัติงานรายสัปดาห์